Hệ thống Mytis Arrow Implant
16-07-2021

1. Mô tả chung

Mytis Arrow Implant System là hệ thống fixture với nhiều thiết kế implant, phù hợp với nhiều tình huống lâm sàng của bệnh nhân người Việt.

Đặc điểm chung:

– Vật liệu xử lý bề mặt: Hỗn hợp β-TCP và HAP được phun lên bề mặt trong quá trình rửa siêu âm có tác dụng tạo độ nhám siêu nhỏ cho bề mặt titanium, giúp thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo mô mềm trên bề mặt, kích thích tính năng tích hợp sinh học, kích dẫn xương lên đến trên 95%.

– Thiết kế của ren: Rãnh xoắn hình thang sâu 0.25mm với đỉnh ren tròn và bước ren 0.8mm

– Phần cổ được đánh bóng với độ nhám dưới 1µm

– Đường kính trong của implant từ 3.3mm – 6.0mm, độ dài từ 6mm – 14mm

– Thiết kế phần kết nối : Thiết kế côn lục giác với kết nối Mouse 8°

– Phụ kiện phục hình tích hợp chung cho mọi thiết kế (ngoại trừ fix AII)

2. Fix St-type

 • “Still Implant” là loại Implant chịu lực siết lớn (dưới 70Ncm).
 • Với thiết kế ren cắt sắc tăng cường khả năng tự khoan và bám vào xương, góc cạnh phần đỉnh đem đến khả năng chốt giữ rất tốt cho Implant trong xương. Thiết kế implant loại St đáp ứng tốt yêu cầu tải lực lớn, chịu lực tức thì và độ ổn định sơ khởi cao.
 • Implant loại St với thiết kế vi ren và chuyển ren vùng cổ mang lại ưu thế vượt trội về thẩm mỹ, đáp ứng hoàn hảo cho các trường hợp cấy ghép tức thì và tương thích tốt với các trường hợp xương yếu, xương xốp, chất lượng xương kém.

3. Fix Me-type

 • Implant loại Me có thiết kế ren giống loại St, ren cắt sắc và cao, tăng cường khả năng tự khoan và bám vào xương vỏ tốt.
 • Với thiết kế phần đỉnh tròn, Implant loại Me đáp ứng tốt yêu cầu ổn định sơ khởi khi nâng xoang.

4. Fix AII-type

 • AII type là loại implant một khối đặc (Implant liền khối). Phần Abutment có thiết kế vát hai mặt, phần tiếp xúc giữa implant và abutment được thiết kế có vi ren. Với thiết kế này, Implant khóa tốt vào xương vỏ, giảm tiêu xương và tăng khả năng tải lực của Implant.
 • Implant loại AII được dùng trong cấy ghép tức thì đơn lẻ cho từng răng sau khi nhổ, đặc biệt thích hợp với răng cửa hàm dưới.

5. Fix C-type

 • Fix C là loại chân răng Implant khâu vùi, không có phần kết nối với mô mềm. Do khâu vùi dưới vạt lợi, Impalnt được bảo vệ khỏi phần lớn tác nhân chịu lực nhai, gần như cố định trong xương. Có thể dùng phụ kiện lành thương sớm.
 • Implant loại C có thiết kế ren vuông giúp phân chia và tải lực tốt, phù hợp với hầu hết các trường hợp lâm sàng, kể cả mất xương hoặc ghép xương, nâng xoang.

6. Fix B-type

 • Thiết kế Implant loại B có sẵn phần kết nối mô mềm với chiều cao 2.5mm. Phần cổ Implant đặt cao hơn vỏ xương và không cần thực hiện phẫu thuật thì 2 sau khi tích hợp xương hoàn thành.
 • Implant loại B được dùng phổ biến trong những ca cuối hàm hoặc giữa hàm trên hoặc giữa hàm dưới, ví dụ trường hợp có chiều dọc tốt, loại bỏ nguy cơ chịu lực lên Implant trước khi tích hợp xương. Loại này được sử dụng trong các trường hợp muốn phục hình tức thì với mô mềm tốt.

7. Fix E-type

 • Implant loại E có thiết kế giống loại B với phần liên kết mô mềm cao 0.8mm. Phần cổ Implant đặt cao hơn vỏ xương và không cần thực hiện phẫu thuật thì 2 sau khi tích hợp xương hoàn thành.
 • Khi cấy ghép trên bệnh nhân có phần lợi mỏng và thiếu, phần đỉnh Implant vẫn lộ trong miệng, giảm bớt phần phẫu thuật lần 2. Khi sử dụng loại này, bác sĩ cần tính toán kỹ các răng xung quanh cũng như răng đối.
Sản phẩm nổi bật
Mytis Arrow Implant
One-Stage Implant Standard-type Two-Piece,
Mytis Arrow Implant System
One-Stage Implant Standard-type Two-Piece,
BỘT XƯƠNG
Sử dụng nguyên liệu là các hạt tinh thể β – TCP có độ tinh khiết cao
Dụng cụ phẫu thuật & cấy ghép
Bộ mũi khoan phẫu thuật Implant
(Surgical Kit)